Nước Hoa Xe Hơi No.5 Angelo Kiss

Tại Good Charme: 690.000₫

Nước hoa xe hơi ANGELO KISS làm tô thêm vẻ đẹp bên trong nội thất “xế cưng” của bạn. Sản phẩm có khả năng khử mùi xe, mùi thuốc lá, mùi nội thất phát sinh bên trong xe hiệu quả, nhanh chóng.

Chia sẻ ngay

Thiết kế tinh xảo, đẹp đẽ ANGELO KISS làm tô thêm vẻ đẹp bên trong nội thất “xế cưng” của bạn. Sản phẩm có khả năng khử mùi xe, mùi thuốc lá, mùi nội thất phát sinh bên trong xe hiệu quả, nhanh chóng. Giúp tinh thần thoải mái, chống căng thẳng, stress buồn ngủ khi lái xe đường dài... Bên cạnh đó, mùi hương còn góp phần tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi bên trong xe và xua đuổi côn trùng. 

No.5 Angelo Kiss

No.5 Angelo Kiss

Sản phẩm kèm tấm pin năng lượng mặt trời, khi tiếp xúc ánh nắng sẽ tự chuyển động, sử dụng phương pháp khuếch tán tự nhiên và bay hơi chậm rãi trong xe, làm mới không khí, khử mùi hôi khó chịu.  

Đây không chỉ một mùi hương gần gũi và chân thật, thiết kế mùi hương còn khơi dậy cả một niềm đam mê cuồng nhiệt, cuộn mình trong hết thảy sự say sưa đến vô cùng. Mở đầu là sự hoà quyện hài hoà toả ra với sự tươi sáng của những quả lý chua đỏ chín mọng cùng bạc hà mát lạnh và rồi ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy nhiều thứ khác biệt lạ lùng sâu bên trong nó. 

Mùi hương nhanh chóng biến đổi, uyển chuyển thức tỉnh các nốt hương quyến rũ trung tâm, thôi thúc các khóm hoa mẫu đơn háo hức tỏa hương. Với một cường độ mạnh mẽ khôn cùng, như thể các tế bào đang sinh sôi nảy nở, chúng hối thúc nhau thổi bừng xạ hương mạnh mẽ hồi sinh. Bột vanilla khô ráo thiệt thà, vừa ngây ngô như một lời tỏ tình hữu ý, vừa thổn thức đáng yêu như thiết tha một tri kỉ cận kề. Sau khi đã yên vị trong không gian xe, mùi hương dần đà thoảng hương lâng lâng nồng nàn sống động thơm lừng... 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu:  CHARME

✧ Dòng sản phẩm:  GOODCHARME

✧ Tên sản phẩm: N0.5 ANGELO KISS

✧ Phong cách: Sảng khoái và Cuốn hút 

✧ Dung tích: 10ml

✿Hương đầu: Quả lý chua đỏ, Lá bạc hà

✿Hương giữa: Cánh hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Hương nước 

✿Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Vanilla  

✧ Độ toả hương:  Rất xa

✧ Độ lưu hương:  Lâu 

✧ Bảo hành:  3 năm kể từ ngày mở nắp, bảo hành mùi hương trọn đời.

Cách sử dụng:

  • Sử dụng tránh tiếp xúc với mắt, mũi, miệng và tránh xa lửa 
  • Khi sử dụng hết nước hoa, nên đổ thêm vào nhưng không quá 10ml tránh nước hoa tràn ra ngoài. 
  • Chọn vị trí đặt phù hợp, tránh lắp ở túi khí hoặc che khuất tầm nhìn.
     

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0
Nước hoa Good Charme™ Chính Hãng | Good Charme Perfume | GoodCharme back to top
Đóng
Áp dụng

0 ₫

0₫

0 ₫

Đặt hàng ngay
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!